Sunshine Empire “đại đô thị phức hợp” chuẩn quốc tế- biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội

Cách đây 20 năm Hà Nội vinh dự và tự hào được UNESCO trao tặng danh hiệu "Thành phố vì hòa bình". Sự phát triển mạnh mẽ của một Thủ đô không ngừng hội nhập sâu rộng với thế giới đã và đang mang lại cho Hà Nội những đổi thay tích cực từng ngày, ngày càng khẳng định vị thế để xứng đáng với danh xưng cao quý này. Tuy nhiên, so với nhiều thủ đô trong khu vực như: Bangkok, Singapore…, Hà Nội chưa phải là trung tâm tài chính, thương mại, mua sắm thu hút khách quốc tế. Theo ý kiến của các chuyên gia du lịch, Hà Nội vẫn cần một công trình biểu tượng mới, một sản phẩm bất động sản nổi bật để tạo bước đột phá, vươn tầm ra thế giới. Sức nóng của siêu dự án Sunshine Empire sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thủ độ hoa lệ như tháp Eiffel của Paris cổ kính hay nhà hát Opera của thành phố Sydney,...


Với ý tưởng xây dựng một đại trung tâm thương mại quốc tế, tại Sunshine Empire hội tụ đủ đầy những tiện ích hiện đại, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của cư dân hiện nay. Điều này được chứng minh qua: Sự xuất hiện những tụ điểm giải trí thời thượng, sàn diễn thời trang cùng những thương hiệu đình đám nhất thế giới như Sunshine Mega Mall, Sunshine Empire Sky Bar hay hàng loạt các tiện ích đẳng cấp khác như có các spa làm đẹp, trung tâm thương mại mua sắm, phòng tập thể dục thể thao, nhà hàng ẩm thực 5 sao. Ngoài ra còn xuất hiện Trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế, tòa khách sạn 68 tầng thể hiện đẳng cấp của giới thương gia, các văn phòng cao cấp và sự xuất hiện ấn tượng của các căn  hộ được thiết kế vừa cổ điển theo phong cách Pháp vừa sang trọng bậc nhất Việt Nam…Tất cả đều là những yếu tố thượng đỉnh trên sẽ có mặt tại siêu dự án có tên Sunshine Empire  này. 


Hội tụ những yếu tố đỉnh cao và khác biệt, chung cư Sunshine Empire được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn mới, sánh ngang tầm với các thiên đường shopping như Singapore hay Thái Lan trong khu vực Đông Nam Á. Trong tương lai không xa, Hà Nội hoàn toàn có quyền hy vọng về một biểu tượng thịnh vượng mới của Thủ đô, mang dấu ấn của nhà đầu tư Việt cũng như kỳ vọng về một khu tài chính thương mại, kinh tế sầm uất như một “phố Wall thu nhỏ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.