Tháp chung cư Sunshine Empire- Chất sống thượng lưu cho cộng đồng danh giá

Khi nhắc tới các sản phẩm bất động sản cao cấp thì không thể không nghĩ tới ngay thương hiệu Sunshine Homes của chủ đầu tư Sunshine Group. Cái tên đã giành được danh hiệu vô cùng cao quý "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam" luôn thỏa mãn ước mơ của mọi phân khúc khách hàng. Tòa tháp chung cư Sunshine Empire là kết tinh những thành quả, những tinh hoa bậc nhất của các dự án vốn rất thành công trước đó của tập đoàn Sunshine. 

Chung cư Sunshine Empire nằm tại trung tâm khu đô thị Ciputra, ngay gần với hai dự án lớn đã triển khai rất thành công của Sunshine Group đó là Sunshine Riverside và Sunshine City. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của dự án, các cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích sẵn có và cao cấp của khu đô thị này. Ngoài ra, những cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng thuận lợi di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long, Phạm Văn Đồng, di chuyển thuận tiện tới Hồ Tây, sông Hồng, trung tâm Hà Nội,…
Kiến tạo chất sống thượng lưu cho cộng đồng danh giá, chung cư Sunshine Empire không chỉ mang đến 6 tòa căn hộ sang trọng, cao 45 tầng với tầm view vô cùng đẹp hướng sân golf 18 lỗ nội khu mà còn quy tụ những dịch vụ tiện ích đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay bên trong dự án như vui chơi, giải trí, mua sắm,... hay được thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có cao cấp xung quanh khu độ thị Ciputra. Đặc biệt chung cư Sunshine Empire còn được trang bị công nghệ 4.0 giúp cho cuộc sống tại đây trở nên năng động, tiện nghi hơn bao giờ hết. Mọi thứ sẽ đều nằm gọn trong chiếc điện thoại của quý khách hàng. 
Chung cư Sunshine Empire là nơi đáng sống bậc nhất giành cho giới thượng lưu. Hiện dự án đang chuẩn bị mở bán đợt 1 các căn hộ. Để biết thêm chi tiết và sở hữu cho gia đình những căn hộ của dự án, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp về phòng bán hàng dự án:
Website: https://www.sunshineempire.net.vn/
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.