Xu hướng bất động sản kết hợp sân Golf mang trải nghiệm tuyệt vời tại Sunshine Empire

Ngoài các loại hình bất động sản sôi động và nổi tiếng như nghỉ dưỡng ven biển, ven hồ thì bất động sản kết hợp sân Golf đang trở thành xu hướng mới và hiện đại bậc nhất. Sự xuất hiện của sân Golf rộng lớn trong thiết kế khuôn viên tại khu căn hộ Sunshine Empire đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút du khách và cư dân thượng lưu đến sinh sống.
Xuất hiện trên thế giới vào thế kỉ 19 và tại Việt Nam vài năm gần đây, sân Golf tại khu nghỉ dưỡng luôn mang đến những trải nghiệm bất ngờ. Nếu ở New Zealand nổi tiếng với sân Kauri Cliffs thuộc khu Resort 5 sao; tại Mexico nổi tiếng với chuỗi 3 sân Golf trong Resort One & Only Palmilla thì tại Hà Nội chúng ta có sân Golf 18 lỗ nội khu Sunshine Empire nằm trong quần thể khu đô thị Nam thăng Long, phía Tây của thủ đô.Sau những ngày dài bộn bề với công việc và hàng loạt câu chuyện căng thẳng, sân Golf sẽ là nơi xua tan mọi mệt mỏi và kết nối giữa những vị khách thượng lưu. Với vị thế là loại hình thể thao cao cấp, nghỉ dưỡng sân Golf tại đây đang là sức hút lớn đối với phân khúc khách hàng đẳng cấp quý tộc.
Ngoài ra, với không gian sân chơi rộng lớn, bao quanh là các biệt thự đẹp, khuôn viên cây xanh bao phủ, bất động sản sân Golf 18 lỗ nội khu Sunshine Empire đáp ứng chất lượng cuộc sống tầm cao cho mỗi cư dân. Gió mát trong lành từ cây xanh và nước sông Hồng cùng các hồ công viên tạo thêm động lực mạnh mẽ để giới sành Golf thêm gắn bó với môn thể thao yêu thích của mình.
Căn hộ Sunshine Empire nằm tại vị trí trung tâm, nơi kết nối các khu đô thị lớn, gần công viên và các con đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Võ chí Công. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để du khách muôn nơi có thể di chuyển đến chung cư Sunshine Empire để giao lưu thể thao, tổ chức các cuộc thi Golf hay chạy bộ thú vị.
Các tiện nghi như trung tâm mua sắm đa dạng mặt hàng cao cấp đã góp ích phần nào đến nhu cầu mua đồ của cư dân; có thể nói tại đây không thiếu một dịch vụ kinh doanh nào, chưa kể đây là nơi hội tụ tầng lớp dân chúng “đại gia” với mức sống hiện đại và hưởng thụ.
Sân Golf Sunshine Empire đang tạo được tiếng vang và là yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị thương hiệu của một tập đoàn bất động sản lớn, xứng tầm quốc tế. Trong con mắt của các chuyên gia, nghỉ dưỡng sân Golf tại đây có tiềm năng phát triển bậc nhất, mang lại giá trị an cư lâu dài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.